Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Rào của tôi đến ngày hôm nay và nó hoàn toàn phù hợp. Cảm ơn bạn. Hãy cho tôi biết nếu có bất cứ nơi nào tôi có thể để lại phản hồi tích cực về công ty của bạn!

—— Andrew Mullen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2 3
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
factory picture Workshop and Machine Warehouse

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Baosheng
Số nhân viên : 250~300
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : < 10%
Factory exports: YES
Certificate: ISO9001 AND SGS
senior engineers: 20 people

Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh được thành lập năm 2006, có diện tích 50 mẫu Anh, với số vốn đăng ký là 20,5 triệu RMB và hơn 300 nhân viên kỹ thuật và chuyên nghiệp và hơn 15 kỹ sư cao cấp. Công ty được đặt tại Cơ sở sản xuất lưới thép lớn nhất châu Á, quận Hà Bắc Anping, được gọi là Quê hương của dây lưới ở Trung Quốc, nằm ở phía tây nam của cảng Thiên Tân của Vịnh Bohai, ở phía nam Bắc Kinh và Thiên Tân và gần thủ phủ tỉnh Hà Bắc môi trường gia công là tốt hơn và giao thông thuận tiện.

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD is a collection of research and development,manufacturing and sales for the integration of professional wire mesh trading company.The company own advance production equipments and adopt the first-class melting and welding technology.Our main products are:steel grating,bar grating,composite steel grating,stair tread,drain trench cover,steel fences and fiberglass grating etc.We can supply plain,Type-S,Type-I,cross or composite steel grating according to customers' requirements and our products are widely used for workshop passage,factory corridor and steel structure platform in the industries like:electric power,chemical,petroleum,natural gas,sewage treatment,Automobile manufacture and harbour port.In recent years we kept on researching and developing new different types of wire meshes and fence netting,which are widely used as guardrails in highway,railway,airport,municipal public facilities,living community,stadium,coal mine,prai Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh là tập hợp các nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng để tích hợp công ty thương mại lưới thép chuyên nghiệp. Công ty sở hữu các thiết bị sản xuất tiên tiến và áp dụng công nghệ hàn và nung nóng hạng nhất. sản phẩm là: lưới thép, lưới thép, lưới thép composite, lưới cầu thang, nắp cống, hàng rào thép và lưới sợi thủy tinh, vv Chúng tôi có thể cung cấp lưới thép trơn, loại I, loại I, thép chéo hoặc thép composite theo yêu cầu của khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho nhà xưởng, hành lang nhà máy và nền tảng kết cấu thép trong các ngành công nghiệp như: điện, hóa chất, dầu khí, khí đốt tự nhiên, xử lý nước thải, sản xuất ô tô và cảng cảng. Trong những năm gần đây chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển mới các loại lưới thép và lưới hàng rào khác nhau, được sử dụng rộng rãi làm lan can trên đường cao tốc, đường sắt, sân bay, các cơ sở công cộng thành phố, cộng đồng sinh sống, sân vận động, mỏ than, Prai rie,military area and frontier. rie, quân khu và biên cương.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới cả trong và ngoài nước để bảo trợ chúng tôi, với lời hứa về công nghệ hàng đầu, chất lượng vượt trội, giá cả thuận lợi, giống hoàn chỉnh và dịch vụ chu đáo. Chúc chúng tôi hợp tác thành công và cùng nhau tạo ra tương lai rực rỡ!

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)